091.949.6768

MÁY ĐẦM BÀN

Dịch vụ cho thuê máy đầm bàn  vận chuyển tận công trình

Máy đầm bàn là thiết bị thi công tạo mặt bằng và làm chắc bề mặt trong xây dựng như thi công nền móng có cát, đất, thi công làm mặt bê tông… Hiện có hai loại máy đầm bàn chủ yếu là sử dụng động cơ điện và sử dụng động cơ nổ, với những ưu và nhược điểm khác nhau và tùy theo chức năng sử dụng cũng như điều kiện thi công mà chúng ta sẽ sử dụng một trong hai loại máy đầm bàn trên để có được công suất và hiệu quả công việc cao nhất. Theo kinh nghiệm và thực tế thi công trong nhiều năm qua chúng tôi nhận thấy khách hàng chủ yếu có nhu cầu máy đầm bàn chạy động cơ xăng vì một số công trường không có điện, bên cạnh đó lực rung tác động nên bề mặt cần thi công lớn hơn so với máy đầm bàn chạy điện… nên được khách hàng quan tâm sử dụng. Máy đầm bàn chạy xăng rất cơ động trong thi công, hoạt động mạnh mẽ, dễ dàng vận hành, được sử dụng vào nhiều mục đích như thi công nền để lát gạch block, thi công bề mặt cống rãnh, thi công mặt bê tông… Hiện công ty chúng tôi đang cung cấp dịch vụ cho thuê máy đầm bàn với nhiều mẫu mã phù hợp đáp ứng mọi nhu cầu mà khách hàng quan tâm, dịch vụ uy tín, cung cấp dịch vụ ngay trong ngày và vận chuyển tận công trình.

máy đầm bàn

 Dịch vụ cho thuê máy đầm bàn được chúng tôi đáp ứng như sau:

  • Tiếp nhận các yêu cầu cho thuê máy đầm bàn thông qua số điện thoại 0913.577.745 (Mr.Công) – 0934.885.058(Mr.Vũ), tìm hiểu các nhu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng để tư vấn cũng như cung cấp các dịch vụ cần thiết.
  • Sau khi thống nhất phương án cho thuê sẽ cho công nhân vận chuyển máy đầm bàn, đầm cóc đến tận công trình, hướng dẫn và vận hành thử cho khách hàng.
  • Bàn giao máy và làm thủ tục đặt cọc với khách hàng: để tạo điều kiện tốt nhất cho k hách hàng chúng tôi chỉ cần giữ một trong những giấy tờ sau: CMTND, bằng lái xe, đăng lý xe và thanh toán trước tiền thuê máy đầm bàn theo thời gian đã thống nhất giữa hai bên.
  • Trong quá trình sử dụng nếu có bất kỳ sự cố nào khách hàng vui lòng liên hệ số 0934.885.058 để được tư vấn sửa chữa nếu vẫn không khắc phục được chúng tôi sẽ cho công nhân quan kiểm tra nhằm đảm bảo tiến độ thi công cho khách hàng.
  • Nhận máy và thanh toán với khách hàng: sau khi sử dụng xong khách hàng vui lòng thông báo cho chúng tôi để tiến hành nhận máy và trả giấy tờ mà khách hàng đã đặt cọc trước đó.

Các loại máy khác:

– Ngoài ra công ty chúng tôi chuyên bán và cho thuê các loại giàn giáo : giàn giáo khung 1m7giàn giáo khung 1m53giàn giáo khung 1m2giàn giáo khung 0,9mgiàn giáo nêmgiàn giáo ringlockgiàn giáo trụsàn thao tácchống tăngkíchbánh xe giàn giáocùm giàn giáomáy xây dựngcối trộn bê tôngmáy tờimáy đục bê tôngmáy đầm các loạimáy duỗi sắtmáy xoa nền bê tôngmáy hàn cơ khí, máy cắt sắt…. và các sản phẩm khác liên quan đến cơ khí xây dựng.

Để biết thêm về sản phẩm, giá cho thuê, giá bán vui lòng gọi số : 0913.577.745 (Mr. Công) – 0934.885.058 (Mr. Vũ) – Email : giangiaochuan@gmail.com

website thành viên : giangiaoviet.vn