091.949.6768

MÁY ĐỤC BÊ TÔNG CÁC LOẠI

Bán, Cho thuê máy đục phá bê tông tại đà nẵng.

Nhằm tiết kiệm chi phí đầu tư mua sắm của khách hàng, công ty chúng tôi giangiaochuan.com chuyên cho thuê các lại máy đục phá tông cầm tay, máy đục bê tông sử dụng trong ngành xây dựng, giao thông, cơ điện… với số lượng bất kỳ. Các dịch vụ cho thuê máy đục của chúng tôi:

– Máy đục bê tông loại đục phá và loại cầm tay
– Máy đục tường cầm tay
– Máy đục loại 10Kg, 15Kg, 20Kg
– Máy đục các loại số lượng lớn

Máy đục cho thuê là loại máy đục chuyên dùng với chất lượng tốt và đồng đều, hoạt động bền bỉ và ổn định, thời gian cho thuê theo ngày, theo tuần, theo tháng, theo công trình…

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng máy đục, máy phá bê tông và máy đục cầm tay các loại phục vụ thi công công trình ngắn hạn, hoặc dài hạn mà không cần phải mất thêm chi phí mua sắm đầu tư có thể sử dụng Dịch vụ cho thuê máy đục phá bê tông.

Các loại máy khác:

– Ngoài ra công ty chúng tôi chuyên bán và cho thuê các loại giàn giáo : giàn giáo khung 1m7giàn giáo khung 1m53giàn giáo khung 1m2giàn giáo khung 0,9mgiàn giáo nêmgiàn giáo ringlockgiàn giáo trụsàn thao tácchống tăngkíchbánh xe giàn giáocùm giàn giáomáy xây dựngcối trộn bê tôngmáy tờimáy đục bê tôngmáy đầm các loạimáy duỗi sắtmáy xoa nền bê tôngmáy hàn cơ khí, máy cắt sắt…. và các sản phẩm khác liên quan đến cơ khí xây dựng.

Để biết thêm về sản phẩm, giá cho thuê, giá bán vui lòng gọi số : 0913.577.745 (Mr. Công) – 0934.885.058 (Mr. Vũ) – Email : giangiaochuan@gmail.com

website thành viên : giangiaoviet.vn