091.949.6768

MÁY XOA NỀN BÊ TÔNG

Dịch vụ cho thuê máy xoa nền bê tông nhanh chóng thuận tiện

Máy xoa nền bê tông là thiết bị thi công tạo phẳng và nhẵn trong thi công đổ sàn bê tông tại các công trình có diện tích lớn cần độ phẳng và ổn định sau thi công. Hiện nay tại thị trường trong nước có rất nhiều các sản phẩm máy xoa nền bê tông có xuất xứ từ nhiều nước trên thế giới và có giá thành khác nhau. Được chia làm hai loại chính vận hành bằng tay và xe có người lái, với mỗi loại đều có những ưu nhược điểm khác nhau và tùy vào mục đích sử dụng của khách hàng sẽ có những lựa chọn chính xác cho công việc của mình. Với nguyên tắc hoạt động tạo lực quay tác động lên mân chứa 4 cách quạt bằng hợp kim đặc biệt có thể chịu lực va đập và mài mòn cao, làm nhẵn bề mặt bê tông cần thi công. Để chủ động trong việc thi công cũng như dễ dàng sử dụng cho công nhân điều khiển máy thì máy xoa nền bê tông chủ yếu sử dụng động cơ xăng, có hoạt động mạnh mẽ, cơ động và linh hoạt trong quá trình thi công.

cho thuê máy xoa nền bê tông

 Dịch vụ cho thuê máy xoa nền bê tông tại Đà Nẵng và các tỉnh thành lân cận

Như chúng ta có thể thấy được tác dụng và hoạt động của máy xoa nền bê tông, tuy nhiên việc sở hữu và sử dụng thì không phải doanh nghiệp hay cá nhân nào cũng có thể mua sắm được, do việc thi công mặt sàn bê tông chỉ có một lần. Chính vì vậy dịch vụ cho thuê máy xoa nền bê tông trở nên hiệu quả và được các công ty xây dựng cũng như người dân sử dụng rộng rãi, công ty chúng tôi chuyên nhận cho thue may xoa nen be tong, dịch vụ chuyên nghiệp với 10 năm cung ứng dịch vụ tại các công trình lớn ở rất nhiều các tỉnh thành khác nhau. Việc cho thuê máy xoa nền bê tông yêu cầu khá khét khe về chất lượng máy, yêu cầu phải hoạt động ổn định vì trong quá trình thi công mặt sàn không thể có thời gian trễ, cánh đánh phải thay thường xuyên sau mỗi lần cho thuê… Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp dịch vụ vận chuyển và sửa chữa cơ động đến tận công trình, tạo điều kiện tối đa cho việc đặt cọt và thanh toán cho khách hàng.

máy xoa nền bê tông

 Dịch vụ cho thuê máy xoa nền bê tông được chúng tôi đáp ứng như sau:

  • Tiếp nhận các yêu cầu dịch vụ cần thue may xoa nen be tong của khách hàng thông qua số điện thoại: 0934.885.058 (Mr.vũ) – 0913.577.745 (Mr. công)
  • Tư vấn về các hình thức cho thuê, thống nhất giá thành với khách hàng và xác minh thời gian thi công cũng như địa chỉ để vận chuyển thiết bị đến công trình.
  • Kiểm tra hoạt động của máy: kiểm tra dầu máy, chế hòa khí, cánh đánh… trước khi bàn giao máy cho công nhân vận chuyển tới cho khách hàng.
  • Vận chuyển đến công trình của khách hàng theo thời gian và địa chỉ khách hàng đã cung cấp, tiến hành các vận hành thử thiết bị, làm các thủ tục cho thuê cần thiết và bàn giao máy cho khách hàng.
  • Thanh toán và nghiệm thu thiết bị

máy xoa nền bê tông tự hành

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho thuê máy mài sàn bê tông, cho thuê máy đầm cócmáy đầm bànmáy đầm dùi….

Máy xây dựng liên quan khác của công ty Hải Minh Quân : máy đầm cócmáy đầm bànmáy đầm dùimáy xoa nền bê tông ,máy đục bê tôngmáy dũi sắtmáy trộn bê tông….

– Ngoài ra công ty chúng tôi chuyên bán và cho thuê các loại giàn giáo : giàn giáo khung 1m7giàn giáo khung 1m53giàn giáo khung 1m2giàn giáo khung 0,9mgiàn giáo nêmgiàn giáo ringlockgiàn giáo trụsàn thao tácchống tăngkíchbánh xe giàn giáocùm giàn giáomáy xây dựngcối trộn bê tôngmáy tờimáy đục bê tôngmáy đầm các loạimáy duỗi sắtmáy xoa nền bê tôngmáy hàn cơ khí, máy cắt sắt…. và các sản phẩm khác liên quan đến cơ khí xây dựng.

Để biết thêm về sản phẩm, giá cho thuê, giá bán vui lòng gọi số : 0913.577.745 (Mr. Công) – 0934.885.058 (Mr. Vũ) – Email : giangiaochuan@gmail.com

website thành viên : giangiaoviet.vn