091.949.6768

Công tác đảm bảo an toàn gian giao trong thi công xây dựng.

gian-giao-vietform-phan-rang

– Vấn đề cấp bách cần được mọi người, các nhà thầu cần nên quan tâm, vì hiện nay khá nhiều vụ tai nạn giàn giáo đang sảy ra, làm thương vong, mất mát, uy tín của công ty.

– Chính vì vây để đảm bảo an toàn trong thi công ngoài việc công nhân cần trang bị các kiến thức cần thiết, trang bị vật dụng an toàn lao động.

dan-giao-nem-vinh-tan

– Điều liên quan trực tiếp đến các sự an toàn chính là việc sử dụng hệ giàn giáo sao cho đảm bảo, đúng chất lượng, nên yêu cầu đơn vị mua và đầu tư, thuê cần quan tâm đến chất lượng sản phẩm sẽ góp phần giảm thỉu các tại nạn đáng tiếc xảy ra.

– Ngoài ra công ty chúng tôi chuyên bán và cho thuê các loại giàn giáo : giàn giáo khung 1m7, giàn giáo khung 1m53giàn giáo khung 1m2giàn giáo khung 0,9mgiàn giáo nêmgiàn giáo ringlockgiàn giáo trụsàn thao tácchống tăngkíchbánh xe giàn giáocùm giàn giáomáy xây dựngcối trộn bê tôngmáy tờimáy đục bê tôngmáy đầm các loạimáy duỗi sắtmáy xoa nền bê tôngmáy hàn cơ khí, máy cắt sắt…. và các sản phẩm khác liên quan đến cơ khí xây dựng.

Để biết thêm về sản phẩm, giá cho thuê, giá bán vui lòng gọi số : 091.949.6768 (Mr. Huy) – 0934.484.2468 (Mr. Vũ) – Email : info@vinascafford.com

website thành viên : giangiaoviet.comgiangiaocoppha.vnnhadepbmt.vn