Trang Chủ Chính Sách Bán Hàng

Chính Sách Bán Hàng

Chính sách bán hàng

Với 1 doanh nghiệp thì chính sách bán hàng không những giúp khách có thể dễ dàng nắm bắt các thông tin mà còn giúp họ tin tưởng hơn về thương hiệu mà mình sẽ sử dụng. Fitech Việt Nam cũng là 1 trong các đơn vị có chính sách bán hàng rất rõ ràng và thống nhất như vậy.

Cung cấp sản phẩm chính hãng.

Với tiêu chí chỉ kinh doanh những sản phẩm hàng chính hãng, Fitech Việt Nam chỉ cung cấp những sản phẩm có chất lượng từ các thương hiệu uy tín: SOYAL, TOSHIBA, SAMSUNG, GODEX, ZEBRA, SUPREMA, VIRDI, HUNDURE… cùng với chế độ hậu mãi đầy đủ. Fitech cũng thực hiện cam kết chất lượng sản phẩm và chế độ chăm sóc khách hàng cao nhất khi đưa ra chính sách 1 đổi một 1 cho các sản phẩm trong vòng 7 ngày (Xem thêm tại đây) để chắc chắn là bạn đã hoàn toàn hài lòng với quyết định mua hàng của mình.

img-cket-chinh-hang

Cam kết mức giá tốt nhất.

Được sự hỗ trợ và cam kết của các thương hiệu uy tín, Fitech luôn mang lại cho khách hàng mức giá tốt nhất khi mua các sản phẩm tại đây. Đồng thời, nhiều ưu đãi mua sắm mỗi ngày được thực hiện trong hệ thống để phục vụ cho nhu cầu các khách hàng mua sắm.

img-gia-tot

Sản phẩm đa dạng phong phú.

Với sự tổng hợp của rất nhiều thương hiệu uy tín trong lĩnh vực kiểm soát, an ninh, vân tay hiện nay, sản phẩm bày bán tại Fitech Việt Nam rất đa dạng với hơn 10.000 sản phẩm, trong đó có nhiều mặt hàng có mức tiêu thụ rất lớn như: đầu thu kỹ thuật số DVB T2, camera Vantech, Thiết bị kiểm soát cửa Soyal, đầu đọc mã vạch Motorola…

img-tvan-ban-hang

Phong cách phục vụ và tư vấn chuyên nghiệp.

Đến với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn tận tình về chuyên môn. Mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp 1 cách thỏa đáng và đúng đắn nhất. Nếu bạn ở xa có thể gửi email hoặc gọi điện để liên lạc. Chúng tôi sẽ hồi đáp lại sớm nhất.

img-tvan-chuyen

Miễn phí lắp đặt và vận chuyển.

Khi mua hàng tại Fitech Việt Nam quý khách hàng cũng được cung cấp chính sách giao nhận lắp đặt miễn phí toàn bộ các dịch vụ chi phí lắp ráp và vận chuyển tùy theo một số sản phẩm nằm trong chính sách của chúng tôi (Xem thêm chi tiết chính sách giao nhận).

img-ghang-free

Dịch vụ hậu mãi chu đáo.

Thực hiện các chính sách hậu mãi từ chính hãng, đảm bảo các thông tin trung trực cho nhu cầu khách hàng như tư vấn mua sắm, tư vấn sử dụng, bảo trì, bảo hành,…Đặc biệt với chính sách1 đổi 1 sản phẩm trong vòng 7 ngày.

img-cdo-bhanh

FITECH VIETNAM rất vui lòng được tư vấn và hỗ trợ quý khách hàng!

Hotline: 0889 511 123
Chat Zalo
Gọi điện ngay
error: Content is protected !!